Những tiền đạo Việt Nam ấn tượng nhất hiện nay

Những tiền đạo Việt Nam ấn tượng nhất hiện nay

Bóng đá Việt Nam trong giai đoạn khi mà Park Hang Seo rời đi có một tham vọng cực kỳ lớn. Đó là một suất chơi tại giải World Cup 2026. Để đáp ứng được mục tiêu này thì chắc chắn đoàn quân của ông Troussier sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Quan trọng nhất là hàng công, khi mà đội tuyển Việt Nam trong những năm qua vẫn luôn là bài toán dứt điểm. Vậy hiện nay có những tiền đạo Việt Nam nào để lại ấn tượng nhất và là niềm hi vọng của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Tiền đạo Việt Nam có đáp ứng được những kỳ vọng?

Những tiền đạo Việt Nam hiện nay đều có phong độ không cao
Những tiền đạo Việt Nam hiện nay đều có phong độ không cao

Một suất chơi tại World Cup 2026 sẽ không phải là một tiêu nhỏ mà đội tuyển Việt Nam hướng tới. Và nếu như đội tuyển Việt Nam đạt được thành tựu này nó sẽ là một cột mốc lớn nhất trong lịch sử của bóng đá Việt Nam. Nên điều đó thực sự là quan trọng đối với đoàn quân của vị chiến lược gia Troussier.

Đối với các tiền đạo Việt Nam được kỳ vọng hiện nay, có cả những cái tên cũ và mới. Tất cả những cái tên này sẽ phải tập trung cao nhất trong tất cả các trận đấu, đáp ứng những kỳ vọng mà ban huấn luyện cũng như người hâm mộ dành tặng. 

Thế nhưng trong thời điểm hiện nay có thể khẳng định các tiền đạo Việt Nam vẫn chưa thực sự mang đến sự an tâm lớn nhất cho người hâm mộ. Bởi dù cho là những cái tên tài năng nhất hay đang vươn lên cũng chưa thực sự quá ấn tượng. Dĩ nhiên thì bóng đá Việt Nam vẫn sẽ trông chờ vào những cái tên trong tương lai, nhưng cũng sẽ phải cần sự nỗ lực, bứt phá từ những cái tên hiện tại.

Các tiền đạo Việt Nam được đánh giá cao hiện nay

Trong số các tiền đạo Việt Nam ấn tượng hiện nay có những cái tên đã thể hiện được khả năng của mình trước đó. Nhưng cũng có những cái tên chỉ mới nổi lên như một tài năng đương đại. Và cũng có những cái tên đang trải qua nỗi thất vọng lớn nhất.

Nguyễn Tiến Linh

Tiến Linh chắc chắn là tiền đạo Việt Nam được coi là niềm hi vọng lớn nhất. Bởi trong nhiều năm qua anh vẫn là lựa chọn số 1 và thường xuyên tỏa sáng đền đáp sự tin tưởng ấy. Nhưng điều cần nói ở đây là dù Tiền Linh là tiền đạo Việt Nam số 1 thì so với mặt bằng chung với các đội tuyển khác anh cũng không có quá nhiều sự vượt trội.

Tiến Linh chắc chắn là tiền đạo Việt Nam ấn tượng nhất hiện nay
Tiến Linh chắc chắn là tiền đạo Việt Nam ấn tượng nhất hiện nay

Chắc chắn Tiến Linh sẽ là một cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhất của người hâm mộ cũng như đội tuyển Việt Nam. Chắc chắn cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều so với trước đây để thể hiện được đẳng cấp của mình. Bởi với một đội tuyển Việt Nam tham vọng như vậy thì sẽ phải cần một cái tên tài năng trên hàng công.

Phạm Tuấn Hải

Phạm Tuấn Hải trong vài năm trở lại đây đã là một cái tên vô cùng ấn tượng và xứng đáng cho vị trí tiền đạo Việt Nam hiện nay. Anh đã có những màn thể hiện rất ấn tượng với các đội tuyển các cấp Việt Nam. Cũng như tiền đạo này đã khẳng định được vai trò và tài năng của mình.

Tuấn Hải là cái tên trên hàng công mới nổi
Tuấn Hải là cái tên trên hàng công mới nổi

Sự trưởng thành của tiền đạo Việt Nam Phạm Tuấn Hải là sự cần thiết rất kịp thời trong bối cảnh hiện nay. Sự xuất hiện và có mặt của Tuấn Hải trong đội hình Việt Nam sẽ là một phương án hiệu quả và chắc chắn sẽ là một liều kích thích đối với các cầu thủ tiền đạo hiện nay. Tạo ra sự cạnh tranh cùng phát triển đối với tất cả các tiền đạo Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Nguyễn Văn Toàn

Nguyễn Văn Toàn có thể được coi là một tiền đạo Việt Nam kỳ cựu hiện nay. Anh đã có thời gian khoác áo đội tuyển Việt Nam khá dài dù cho hiện này Văn Toàn cũng còn khá ít tuổi. Và trong một số thời gian chơi cho đội tuyển Việt Nam thì Văn Toàn cũng đã thể hiện được tài năng khá ấn tượng của mình.

Văn Toàn cũng vừa trải qua quãng thời gian tồi tệ trong sự nghiệp
Văn Toàn cũng vừa trải qua quãng thời gian tồi tệ trong sự nghiệp

Sự xuất hiện của Văn Toàn cho vị trí tiền đạo Việt Nam cũng rất giá trị. Khi mà Văn Toàn luôn là một cái tên có khả năng chơi bóng rất năng nổ. Bộ kỹ năng của Văn Toàn phù hợp với khả năng có thể chơi độc lập hoặc quấy rối hàng phòng ngự của đối phương.

Quãng thời gian thất bại của Văn Toàn tại Hàn Quốc cũng là một lý do khiến cho cầu thủ này gặp nhiều vấn đề. Nên vì thế mà anh hiện nay sẽ mang vai trò dự bị nhiều hơn.

Xem thêm:

Những đội trưởng Liverpool trong kỷ nguyên Premier League

Nguyễn Công Phượng

Một cái tên từng được coi là tài năng số 1 của bóng đá Việt Nam, Công Phượng kể từ khi được ra mắt với vai trò là tiền đạo Việt Nam thì đã được đánh giá rất cao. Thế nhưng tài năng của Công Phượng gần như đã bị chững lại theo thời gian rất lâu và hiện nay có thể coi phong độ của anh đang chạm đáy.

Công Phượng là tiền đạo Việt Nam với phong độ chạm đáy
Công Phượng là tiền đạo Việt Nam với phong độ chạm đáy

Thế nhưng với bộ kỹ năng thượng thừa của mình thì Công Phượng sẽ luôn là một phương án tốt trong một vài trường hợp. Nên nhớ là Công Phượng thường xuyên là cầu thủ của những khoảnh khắc. Những giây phút thăng hoa của Công Phượng sẽ là một thứ vũ khí đáng sợ của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Lời kết

Theo RakhoiTV, các tiền đạo Việt Nam hiện tại dù đã phần nào thể hiện được tài năng của họ, nhưng cũng sẽ là một lý do để ban lãnh đạo của bóng đá Việt Nam mong chờ, kỳ vọng hơn như thế. Hy vọng những cái tên đó sẽ tỏa sáng và trở thành một cái tên quan trọng, xuất sắc nhất cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

error: Content is protected !!