Top 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay

Top 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay

Trong bóng đá, việc các cầu thủ có tiềm năng xuất hiện là điều khá bình thường, bởi thời nào cũng có những cái tên tiềm năng, những tài năng thực sự của bóng đá thế giới. Và thời điểm hiện nay cũng không thể thiếu những cái tên được đánh giá là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay. Đó là những cái tên đã thể hiện được tài năng của mình trong bóng đá thế giới hiện nay.

Top 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới

Hiện nay hay bất cứ thời điểm nào cũng có những cái tên thể hiện được tài năng của mình trên hàng công. Và dưới đây hãy tìm hiểu những cái tên được đánh giá là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới.

Erling Haaland cỗ máy ghi bàn man City

Thực sự thì khó có thể coi Haaland là một tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay. Bởi cầu thủ người Na Uy chỉ đang ở độ tuổi còn rất trẻ trong bóng đá nhưng thành tích của anh đã vượt trội hơn hẳn các cầu thủ khác. Cũng như là chủ nhân của hàng loạt kỷ lục trên thế giới hiện nay.

Haaland chắc chắn là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay
Haaland chắc chắn là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay

Haaland chỉ vừa mới đến Man City được 1 mùa giải, nhưng anh đã là chủ nhân của kỷ lục cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 mùa. Cùng với đó là giúp cho đội bóng thành Manchester giành được cú ăn 3 vĩ đại trong mùa giải 2022 – 2023.

Với danh hiệu tiền đạo trẻ hay nhất thế giới, cùng với tài năng vô cùng lớn. Chắc chắn trong tương lai thì Haaland sẽ còn phát triển ấn tượng hơn nữa. Cũng như phá bỏ những thành tích ấn tượng của các cầu thủ khác trong quá khứ.

Julian Alvarez tiền đạo diện tương lai của Argentina 

Hiếm khi có một đội bóng nào sở hữu 2 tài năng trẻ ấn tượng của bóng đá hiện nay, nhưng Man City đã thể hiện được ấn tượng đấy. Alvarez cũng vừa đầu quân cho đội bóng nước Anh trong mùa giải 2022 – 2023. Và tiền đạo trẻ hay nhất thế giới này cũng là một nhân tố quan trọng của Man City và Argentina trong thành công vừa qua.

Thế nhưng trái ngược với người đồng đội của mình và khả năng săn bàn, đánh hơi bàn thắng thì Alvarez lại thể hiện mình là một cầu thủ toàn diện, có thể làm được nhiều vai trò khác nhau trên hàng công.

Nếu như tiền đạo trẻ hay nhất thế giới của Man City thành công, phát triển đúng hướng. Thì người hâm mộ rất có thể chứng kiến một hình bóng của Aguero tại đội chủ sân Etihad trong tương lai.

Vinicius Junior quái vật đường biên

Vinicius trong nhiều năm trước đã tạo được ấn tượng khi khiến cho Real Madrid bỏ ra khoản phí không hề nhỏ để mang anh về. Và cầu thủ người Brazil cũng đã rất nỗ lực trong nhiều năm với hệ thống đào tạo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Vinicius cũng rất xuất sắc hiện nay
Vinicius cũng rất xuất sắc hiện nay

Và những nỗ lực, những cố gắng ấy của Vinicius đã mang lại cho anh thành tựu nhất định. Cầu thủ người Brazil được coi là một trong những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay đang chơi ở vị trí tiền đạo cánh. Chỉ mới 23 tuổi nhưng Vinicius đã khẳng định bản thân mình là một cái tên số 1 trong vị trí của mình và giành được mọi danh hiệu đỉnh cao với Real Madrid.

Tài năng của Vinicius là không thể phủ nhận. Những gì mà anh thể hiện hiện nay xứng đáng là một tiền đạo trẻ hay nhất thế giới, cũng như là chuẩn mực tại vị trí tiền đạo cánh. Trong tương lai, rất có thể Vinicius sẽ giành được danh hiệu mà anh còn thiếu, như quả bóng vàng.

Bukayo Saka tương lai của Arsenal

Sự thành công ấn tượng của Arsenal gần đây có sự đóng góp rất ấn tượng của những cái tên được coi là tiềm năng, tương lai của đội bóng này. Và trong số đó không thể không nhắc tới viên ngọc Bukayo Saka của đội bóng này, cái tên được coi là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay.

Thực tế cũng chứng minh đúng điều ấy, khi mà Saka đã khẳng định được giá trị của mình trong nhiều mùa giải gần đây. Cũng như tiền đạo cánh 22 tuổi người Anh sẽ có rất nhiều thời gian để phát triển cũng như mang lại thành tích cho đội chủ sân Emirate trong tương lai.

Xem thêm:

Những thủ môn Manchester United ấn tượng nhất lịch sử đội bóng

Rodrygo Goes – viên ngọc sáng của Real Madrid

Rodrygo Goes cũng đã thể hiện được tài năng của mình
Rodrygo Goes cũng đã thể hiện được tài năng của mình

Tương tự như Man City, Real Madrid cũng là một cái tên sở hữu 2 cái tên được coi là tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay. Và Rodrygo đã chứng minh mình là một cái tên tiềm năng hàng đầu trên hàng công có thể chơi ở mọi vị trí khác nhau.
Thông thường thì Rodrygo sẽ chơi ở vị trí đối diện với Vinicius. Nhưng cầu thủ người Brazil cũng thể hiện khá ấn tượng khi được xếp ở vị trí tiền đạo cắm. Và tương tự, tương lai của Rodrygo sẽ phát triển rất ấn tượng trong thời gian tới.

Phá vỡ các kỷ lục của những huyền thoại

Với sự xuất sắc của các tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay, thì rất có thể trong tương lai đây sẽ là những cái tên phá vỡ các kỷ lục của những huyền thoại đã từng tạo nên. Và điều này hoàn toàn có lý do bởi một cái tên như Haaland, nếu giữ được phong độ của mình như hiện nay thì việc phá vỡ các kỷ lục cũng là chuyện một sớm một chiều.

Các cái tên này sẽ là những ngôi sao lớn trong tương lai
Các cái tên này sẽ là những ngôi sao lớn trong tương lai

Nên cũng vì thế mà người hâm một thấy được, những cái tên tiền đạo trẻ hay nhất thế giới hiện nay sẽ là một lý do để người hâm mộ bóng đá quan tâm và theo dõi nhiều hơn. Chắc chắn những cuộc đua cá nhân giữa các cái tên trong tương lai cũng vô cùng hấp dẫn.

Lời kết

Rakhoitv vừa mang đến cho bạn đọc top 5 tiền đạo trẻ hay nhất thế giới, đó cũng là những cái tên trong tương lai chắc chắn sẽ là những tài năng hàng đầu. Hãy cùng đón chờ tài năng của họ trong tương lai của bóng đá.

error: Content is protected !!