Top 6 tiền đạo Liverpool ấn tượng nhất lịch sử túc cầu

Top 6 tiền đạo Liverpool ấn tượng nhất lịch sử túc cầu

Không khó để có thể kể tên một câu lạc bộ vĩ đại nhất nước Anh, đó là Liverpool. Một trong những đội bóng hàng đầu vĩ đại với những thành tích ấn tượng trong lịch sử bóng đá thế giới. Và để tạo nên những thành công, những thành tích thì trong lịch sử không thiếu những cái tên ấn tượng. Tất nhiên cũng không thể thiếu những tiền đạo Liverpool huyền thoại, đó là những cái tên đã có cống hiến cũng như mang đến những thành tích hàng đầu cho đội bóng này.

Top 6 tiền đạo Liverpool xuất sắc nhất lịch sử

Không chỉ hiện nay, mà trong quá khứ đã từng có xuất hiện những cái tên trong vị trí tiền đạo Liverpool xuất sắc. Những cái tên này đã thể hiện được khả năng vượt trội, cũng như có những thành tích ấn tượng so với lịch sử bóng đá hiện nay.

Ian Rush

Ian Rush, một tiền đạo Liverpool huyền thoại của đội bóng này cũng như của bóng đá thế giới. Ông luôn được nhớ đến với thành tích ấn tượng khi đã cống hiến cho đội bóng vĩ đại này. Ông đã ghi được tổng cộng 346 bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình tại Liverpool, một kỷ lục vẫn chưa bị phá vỡ. 

Ian Rush là tiền đạo Liverpool vĩ đại nhất
Ian Rush là tiền đạo Liverpool vĩ đại nhất

Ông đã cống hiến cho Liverpool trong thập kỷ 1980. Tiền đạo Liverpool này đã giúp câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu lớn và tạo nên một đội bóng vĩ đại như hiện nay trên thế giới. Ông luôn được biết đến với tốc độ, sức mạnh và khả năng dứt điểm tốt nhất lịch sử của bóng đá thế giới. Cho tới thời điểm hiện nay thì tiền đạo Liverpool huyền thoại này luôn được nhắc đến như một cầu thủ vĩ đại nhất của đội bóng thành phố cảng nước Anh.

Kenny Dalglish

Kenny Dalglish cũng là một tiền đạo Liverpool vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Cầu thủ huyền thoại luôn được nhớ đến như một biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá nước Anh. Trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình, anh đã giành được 6 chức vô địch League và 3 chức vô địch Champions League. 

Không chỉ trong vai trò của cầu thủ, dưới tư cách là huấn luyện viên, ông đã giúp Liverpool giành thêm 3 chức vô địch League và 1 chức vô địch FA Cup. Dalglish nổi tiếng với phong cách chơi bóng thông minh, sự tinh quái trong lối chơi, khả năng kiểm soát bóng tốt và khả năng ghi bàn cực kỳ ấn tượng. Tiền đạo Liverpool luôn được biết đến là một trong những cái tên ấn tượng nhất trong lịch sử đội bóng này.

Robbie Fowler

Fowler cũng là một cái tên có thành tích hàng đầu
Fowler cũng là một cái tên có thành tích hàng đầu

Tiền đạo người Anh trong quá khứ cũng đã thể hiện tài năng mình là một trong những tiền đạo Liverpool ấn tượng nhất lịch sử của giải đấu. Fowler đã tạo nên một thành tích ấn tượng trong bóng đá nước Anh nói chung và câu lạc bộ Liverpool nói riêng. Cho tới thời điểm hiện tại thì thành tích của Fowler luôn được coi là ấn tượng nhất đội bóng của mình.

Trong suốt sự nghiệp của mình tại Liverpool, anh đã ghi hơn 180 bàn thắng, và được ngưỡng mộ vì khả năng dứt điểm tuyệt vời của mình. Fowler còn nổi tiếng với sự cống hiến cần như toàn bộ cho đội bóng thành phố cảng nước Anh. 

Luis Suarez

Luis Suarez đã trở thành một trong những tiền đạo Liverpool hàng đầu thế giới trong thời điểm của mình Từ năm 2011 đến 2014, anh đã ghi được 82 bàn thắng trong 133 trận đấu. Suarez nổi tiếng với kỹ thuật đi bóng tốt, khả năng kiểm soát bóng xuất sắc và khả năng dứt điểm chính xác. Anh cũng nổi tiếng với tâm lý chiến đấu mạnh mẽ và sự không ngừng nghỉ. Có lẽ cầu thủ người Uruguay sẽ trở nên vĩ đại nếu như gắn bó với đội bóng này.

Fernando Torres

Torres khi khoác áo Liverpool cũng là một tiền đạo ấn tượng
Torres khi khoác áo Liverpool cũng là một tiền đạo ấn tượng

Fernando Torres đã có những năm tháng thăng hoa nhất sự nghiệp của mình khi là tiền đạo Liverpool, từ năm 2007 đến 2011. Anh đã ghi được 81 bàn thắng trong 142 trận đấu cho câu lạc bộ. Torres nổi tiếng với tốc độ nhanh nhẹn, kỹ thuật đi bóng tốt và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Cũng tương tự như Suarez, nếu như cầu thủ này gắn bó với đội bóng này lâu sẽ trở nên vĩ đại hơn.

Mohamed Salah

Mohamed Salah chắc chắn là tiền đạo Liverpool hàng đầu hiện nay. Anh cũng đã vươn tầm huyền thoại trong màu áo đội bóng này. Và tất nhiên trong màu áo đội bóng thành phố cảng hiện nay anh vẫn đang là cầu thủ số 1 với những thành tích ấn tượng. Ngoài ra thi vị vua Ai Cập tại Anfield cũng giành được mọi danh hiệu tại đội bóng này.

Xem thêm:

Top 5 tiền vệ phòng ngự hay nhất bóng đá thế giới hiện nay

Những cái tên hiện tại của Liverpool

Dù cho hiện tại Liverpool đang sở hữu một cầu thủ vươn tầm world class là Salah, thế nhưng đôi bóng này cũng đang sở hữu một hàng công đầy ấn tượng với những cái tên vô cùng sáng giá. Đó là những cái tên như Jota, Luis Diaz, Nunez hay Gakpo.

Hiện nay Liverpool cũng sở hữu rất nhiều cái tên xuất sắc
Hiện nay Liverpool cũng sở hữu rất nhiều cái tên xuất sắc

Tất cả những cái tên này có đủ tiềm năng cũng như đủ sự cống hiến để có thể trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu của thế giới hiện nay. Cũng như có thể đạt được những thành tích để có thể được ghi nhận trong lịch sử đội bóng này.

Lời kết

Đó là những tiền đạo Liverpool và những cái tên ấn tượng nhất hiện này của đội bóng thành phố cảng mà RakhoiTV mang đến cho bạn đọc. Họ đều là những cái tên đã có những thành tích ấn tượng tạo nên một phần thú vị trong lịch sử bóng đá hiện nay.

error: Content is protected !!