Top 5 tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới: Salah lung lay Top 1

Top 5 tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới: Salah lung lay Top 1

Hiện nay, người hâm mộ đang chứng kiến không ít những cái tên chơi ấn tượng trên mặt trận tấn công. Đặc biệt là những cái kèo trái, họ luôn chơi ở vị trí tiền đạo phải và có những màn trình diễn đầy bùng nổ. Hãy cùng tìm hiểu và điểm mặt những tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới hiện nay, đó là những cái tên nào?

Những cái kèo trái ảo diệu của bóng đá

Điểm chung của những cầu thủ thuận chân trái trong bóng đá trên vị trí hàng công là họ thường chơi ở vị trí cánh phải. Thế nhưng có thể khẳng định, so với những cầu thủ thuận chân trái và chân phải cùng đẳng cấp thì những cái kèo trái vẫn có một chút điên rồ và bùng nổi hơn một chút.

Điển hình là cái tên Messi trong thời gian trước đã tạo nên những điều phi thường trong bóng đá. Và với những tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới, dù cho khó có thể sánh ngang đẳng cấp của Messi, nhưng họ cũng khẳng định tài năng ấn tượng của mình.

Top 5 tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới hiện nay

Với những tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới của chắc chắn là những cái tên ấn tượng của bóng đá hiện tại. Họ cũng là những cái tên đang có những màn thể hiện đầy ấn tượng giúp cho đội bóng của mình gặt hái những thành công lớn.

Mohamed Salah

Không thể phủ nhận tài năng của vua Ai Cập trong suốt sự nghiệp của cầu thủ này ở Liverpool. Sự khéo léo, kỹ thuật, kinh nghiệm, thăng hoa và trong mùa giải hiện nay thì cái tên này còn mang một vai trò đầy ấn tượng là dẫn dắt lối chơi.

Salah vẫn đang là tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới hiện nay
Salah vẫn đang là tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới hiện nay

Chính sự tài năng của tiền đạo phải này đã giúp cho đội bóng thành phố cảng trở lại đầy ấn tượng và mạnh mẽ trong mùa giải cuối cùng của Klopp với Liverpool hiện nay. Chỉ có những chấn thương vừa qua ngăn cản những sự đóng góp của cầu thủ này cho đội bóng thành phố Liverpool.

Và thời gian tới thì Liverpool đang rất cần sự xuất sắc của cái kèo trái này. Và cũng chỉ cần trao niềm tin cho cầu thủ người Ai Cập này thì chắc chắn Liverpool sẽ giành được những thành công mà họ đã hướng tới. 

Bukayo Saka

Cũng là một nhân tố không thể thay thế của tập thể đang trở lại đầy mạnh mẽ là Arsenal. Một cầu thủ xuất thân từ học viên của pháo thủ thành London và cũng có những màn thể hiện đầy ấn tượng từ khi xuất hiện cho tới nay.

Saka cũng đang có những màn trình diễn đầy ấn tượng
Saka cũng đang có những màn trình diễn đầy ấn tượng

Nhưng tất nhiên người hâm mộ cũng thấy những vết gợn trong những màn trình diễn của cái chân trái người Anh này. Có lẽ đó là khoảng thời gian mà cầu thủ này đã cày ải trong không ít trận đấu của pháo thủ. Nhưng cái tên này cũng còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện tài năng của mình. 

Phil Foden

Thực tế những màn trình diễn của Foden cũng không hề thua kém cái tên Saka của Arsenal. Hoặc thậm chí cái tên này đôi khi có những màn trình diễn bùng nổ hơn. Cũng như là một cái tên đóng góp rất nhiều cho đội bóng nửa xanh thành Manchester.

Nhưng dưới bàn tay của Pep, Phil Foden không chỉ là một cái tên chơi thuần ở cánh phải. Một trong những điều ấn tượng của Foden là sự đa năng và sự thích nghi đầy nhanh chóng.

Cũng tương tự như Saka, Foden sẽ có một tương lai rất sáng lạn tại Man City, cũng như còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện và nỗ lực hơn. Và chắc chắn chỉ một thời gian ngắn nữa sẽ trở thành một trụ cột không thể thay thế của đội bóng nhà giàu nước Anh. Hãy cùng đón chờ những màn thể hiện đầy ấn tượng của cái tên này trong thời gian tới.

Rodrygo

Không phải vị trí sở trường, nhưng cái tên này cũng chơi đầy ấn tượng
Không phải vị trí sở trường, nhưng cái tên này cũng chơi đầy ấn tượng

Có thể vị trí tiền đạo cánh phải không phải là vị trí sở trường của cái tên thuộc biên chế của Real Madrid này. Sở dĩ bởi vậy bởi bên cánh trái của đội bóng này sở hữu cái tên đầy ấn tượng là Vinicius. Và buộc Rodrygo phải chơi ở cánh còn lại.

Thế nhưng cái tên này cũng cho thấy sự ấn tượng không hề nhỏ. Sự đa năng, quấy phá và cũng không ít lần bùng nổ đã đóng góp rất lớn cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Cũng như không ít lần khi mà Rodrygo đã trở thành cái tên số 1 trong những trận đấu của Real Madrid.

Lamine Yamal

Yamal sẽ là phát hiện ấn tượng, thú vị nhất của bóng đá
Yamal sẽ là phát hiện ấn tượng, thú vị nhất của bóng đá

Có lẽ cầu thủ 17 tuổi này là một nỗi buồn, nhưng cũng là một tia sáng của Barca. Buồn vì những cái tên khác mà đội bóng này mang về lại không thể thể hiện tốt và phải trông cậy vào cầu thủ còn chưa tới 20 tuổi. Nhưng có thể khẳng định, Yamal chính là một cầu thủ quan trọng nhất, ưu tú nhất của Barca.

Chính Yamal đã gần như đẩy cái tên Raphinha lên băng ghế dự bị của Barca. Và tương lai của cầu thủ này người hâm mộ sẽ hi vọng anh sẽ trở thành một Messi mới với đội bóng này.

Lời kết

Đó là 5 tiền đạo cánh phải hay nhất thế giới ấn tượng nhất của bóng đá hiện nay mà Rakhoitv mang đến cho bạn đọc. Thế nhưng chỉ trong 1 thời gian tới, chắc chắn những cái tên này sẽ có sự thay đổi bởi sự xuất sắc của những cái tên khác.

error: Content is protected !!