Đội hình PSG 2021 từng được coi là dream team giờ ra sao?

Đội hình PSG 2021 từng được coi là dream team giờ ra sao?

Trong năm 2021, bóng đá thế giới đã chứng kiến một trong những thương vụ lớn rất ấn tượng của bóng đá thế giới. Đó là PSG đã chiêu một một trong những cái tên vĩ đại nhất lịch sử bóng đá là Messi nhưng vẫn không giúp cho đội bóng này có thể giành được những thành công hướng tới. Vậy đội hình PSG 2021 được coi là mạnh nhất hiện tại giờ ra sao?

Đội hình PSG 2021 hiện tại ra sao?

Việc thay đổi nhân sự, thay đổi các cầu thủ trong đội hình trong mỗi mùa giải là một điều không thể hiếu với đội bóng nhà giàu nước Pháp. Bởi họ liên tục mang về những cái tên trong đội hình để phục vụ cho tham vọng to lớn của họ. Nhưng tất cả những sự thay đổi đó đều mang lại sự thất vọng cho đội bóng nước Pháp.

Thủ môn Gianluigi Donnarumma

Donnarumma vẫn chơi cho đội hình PSG 2021 cho tới nay
Donnarumma vẫn chơi cho đội hình PSG 2021 cho tới nay

Đội bóng nước Pháp đã chi một khoản tiền không hề nhỏ để mang về cái tên thủ thành tiềm năng nhất nước Ý trong thời điểm trước. Và Donnarumma cũng là cái tên quan trọng góp mặt trong đội hình PSG 2021. 

Cho tới hiện nay thì thủ thành người Ý vẫn đang là cái tên quan trọng và thường xuyên được lựa chọn trong tất cả các trận đấu. Anh cũng được coi là một trong những cái tên có thể phát triển ấn tượng trong tương lai.

Hậu vệ phải Achraf Hakimi

Cầu thủ người Ma rốc đã từng là một trong những cái tên sáng giá nhất trong hành hậu vệ của đội hình PSG 2021. Thời điểm đó thì Hakimi được coi là một hậu vệ cánh hàng đầu thế giới. Và cho tới thời điểm hiện nay thì anh vẫn đang chơi cho PSG cũng như vẫn thể hiện được tài năng của mình.

Trung vệ Presnel Kimpembe

Trung vệ người Pháp tại PSG luôn là một cái tên xuất sắc nhất so với các cầu thủ khác. Không chỉ trong đội hình PSG 2021 mà hiện nay thì anh vẫn đang cống hiến cho đội bóng nước Pháp. Thế nhưng cầu thủ này cũng thường xuyên gặp những chấn thương đáng tiếc khiến cho sự phát triển của anh bị hạn chế đi rất nhiều.

Trung vệ Marquinhos

Cầu thủ người Brazil được coi là trụ cột trong đội hình PSG 2021. Và đương nhiên thì anh vẫn đang thuộc biên chế của đội bóng này. Nhưng hiện tại thì anh cũng chỉ chơi tròn vai tại đội bóng nước Pháp và cũng không quá nổi bật so với các cái tên ấn tượng khác trong cùng vị trí.

Hậu vệ trái Nuno Mendes

Trong đội hình PSG 2021, Mendes được cho mượn, nhưng hiện tại anh đã được mua đứt
Trong đội hình PSG 2021, Mendes được cho mượn, nhưng hiện tại anh đã được mua đứt

Mendes góp mặt trong đội hình PSG 2021 với một bản hợp đồng cho mượn từ Sporting Lisbon. Thời điểm đó thì cầu thủ người Bồ Đào Nha được coi là một trong những tài năng sáng giá nhất thế giới. Sau đó thì ban lãnh đạo của PSG cũng thực hiện mua đứt cầu thủ người Bồ này, nhưng sự nghiệp của anh cũng gặp không ít cản trở bởi các chấn thương.

Tiền vệ Marco Verratti

Verratti đến với đội bóng nước Pháp từ rất lâu, anh cũng luôn là cái tên quan trọng nhất trong đội hình PSG trong một thời gian rất dài. Nhưng sau  một quãng thời gian dài như vậy mà không gặt hái được danh hiệu thì cầu thủ người Ý cũng đã chuyển tới Ả Rập thi đấu từ đầu năm 2023. 

Tiền vệ Leandro Paredes

Cầu thủ người Argentina cũng là một cái tên khá ấn tượng góp mặt trong đội hình PSG 2021. Thế nhưng anh không tỏ ra quá vượt trội trong vị trí của mình. Hiện tại thì cầu Paredes đang được cho mượn và chơi bóng tại Juventus.

Tiền vệ Angel Di Maria

Angel Di Maria đã trở về đội bóng cũ là Benfica
Angel Di Maria đã trở về đội bóng cũ là Benfica

Di Maria không chỉ góp mặt trong đội hình PSG 2021 mà anh là một công thần có quãng thời gian rất dài cống hiến cho đội bóng nước Pháp. Nhưng vì lý do tuổi tác nên trong mùa giải năm 2022 thì cầu thủ người Argentina chuyển tới chơi bóng tại Juventus và hiện tại đang là Benfica.

Tiền đạo Kylian Mbappe

Trong đội hình PSG 2021 thì tài năng sáng giá nhất chính là Mbappe. Cầu thủ người Pháp đã có những màn thể hiện ấn tượng những cũng không thể giúp đội bóng này gặt hái được những điều mà họ mong chờ. Hiện tại thì Mbappe vẫn đang nỗ lực chơi cho đội bóng nước Pháp nhưng tương lai thì cầu thủ này có thể cũng sẽ ra đi.

Tiền đạo Neymar

Tài năng ấn tượng nhất trong đội hình PSG 2021 không thể nào bỏ qua được Neymar. Nhưng cầu thủ người Brazil cũng luôn gặp nhiều vấn đề từ chuyên môn lẫn ngoài lề khi chơi cho đội bóng này. Hiện nay thì Neymar đã chuyển sang chơi bóng tại Ả Rập đầu năm 2023.

Xem thêm:

Đội hình Real Madrid vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Tiền đạo Messi

Messi cũng rời đi nhanh chóng chỉ sau 2 mùa giải
Messi cũng rời đi nhanh chóng chỉ sau 2 mùa giải

Một cú sốc của thế giới khi Messi góp mặt trong đội hình PSG 2021 khi siêu cầu thủ này chia tay Barca. Messi đã cùng với PSG tạo nên một dream team trong lý thuyết, nhưng cuối cùng thì lại không quá ấn tượng. Hiện nay thì Messi cũng đã chia tay PSG để tới Mỹ chơi bóng chỉ sau 2 mùa giải.

Đội hình PSG hiện tại

Với những cái tên trong đội hình PSG 2021 thì có thể thấy ban lãnh đạo đội bóng này quyết tâm làm mọi cách để hướng tới tham vọng của họ. Thế nhưng suy cho cùng thì tất cả chỉ mang đến sự thất vọng cho chính ban lãnh đạo đội bóng này.
Và mùa giải hiện nay, có lẽ ban lãnh đạo PSG đã quá chán với sự đầu tư lớn đó mà không mang về kết quả tốt. Nhưng họ cũng chưa dùng lại ở đó, khi hiện nay thì cũng có sự xuất hiện rất nhiều những cái tên khác trong đội hình. Nhưng sự thành công hay không thì cũng chưa thể biết được.

Lời kết

Đó là đội hình PSG 2021 mà RakhoiTV mang đến cho bạn đọc, tất cả những cái tên trong đội hình này gần như chỉ còn lại một nửa. Đó cũng là điều khá quen thuộc trong bóng đá hiện nay khi mà đội bóng nước Pháp thường xuyên có sự thay đổi rất nhiều trong mỗi mùa giải.

error: Content is protected !!