Đội hình Bayern xuất sắc nhất mọi thời đại

Đội hình Bayern xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong bóng đá hiện nay, Bayern Munich được coi là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Với sự thống trị của mình tại giải Bundesliga cũng như thành công tại giải đấu danh giá nhất Châu Âu đã tạo nên sự vĩ đại của đội bóng này. Trong thông tin này hãy cùng điểm lại đội hình Bayern Munich mạnh nhất trong mọi thời đại.

Đội hình Bayern Munich xuất sắc nhất

Trong đội hình Bayern Munich có những cái tên đã và đang cống hiến cho đội bóng này. Cũng có những cái tên đến từ trong quá khứ và có những màn thể hiện ấn tượng.

Thủ môn Manuel Neuer

Neuer chính là huyền thoại sống trong đội hình Bayern Munich hiện nay
Neuer chính là huyền thoại sống trong đội hình Bayern Munich hiện nay

Manuel Neuer được công nhận là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới trong rất nhiều năm gần đây. Trong đôi hình Bayern, Neuer được coi là một trong những người khai sinh ra lối chơi bóng thủ môn dâng cao. Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất giúp Bayern Munich vô địch Bundesliga nhiều lần, cũng như Champions League. Neuer cũng đã giành được Giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất FIFA nhiều lần trong sự nghiệp của mình.

Hậu vệ phải Philipp Lahm

Philipp Lahm, một hậu vệ phải xuất sắc với sự chắc chắn trong phòng ngự và linh hoạt trong tấn công của đội hình Bayern. Lahm là một nhân tố quan trong đội bóng nước Đức cũng như của thế giới, đáng tiếc là cựu đội trưởng vĩ đại của Bayern lại chia tay bóng đá quá sớm. Anh đã giành mọi danh hiệu bao gồm Bundesliga và Champions League. Anh cũng đã giành được danh hiệu Cầu thủ hay nhất FIFA.

Trung vệ Franz Beckenbauer

Franz Beckenbauer, còn được gọi là “Hoàng đế” của bóng đá Đức, là biểu tượng của Bayern Munich và bóng đá thế giới. Không chỉ là một người đã gặt hái được mọi thành công với đội hình Bayern, ông còn được coi là một trong những nhân vật quan trọng của lịch sử bóng đá.

Trung vệ Hans-Georg Schwarzenbeck

Hans-Georg Schwarzenbeck đã có một sự nghiệp vĩ đại tại Bayern Munich
Hans-Georg Schwarzenbeck đã có một sự nghiệp vĩ đại tại Bayern Munich

Trong đội hình Bayern quá khứ, Hans-Georg Schwarzenbeck, cùng với Beckenbauer đã tạo nên bộ đôi trung vệ vang danh cho tới tận thời điểm hiện nay. Schwarzenbeck đã giúp Bayern Munich giành nhiều danh hiệu, bao gồm Bundesliga và Champions League. Anh cũng đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA.

Hậu vệ trái David Alaba

David Alaba gần như đã có cả sự nghiệp gắn bóng trong đội hình Bayern Munich, nhưng khoảng thời gian sau đó thì cầu thủ người Áo đã chuyển sang chơi bóng tại Real Madrid. Nhưng với đó cũng không thể phủ nhận cống hiến của cầu thủ xuất sắc này.. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cùng Bayern Munich, bao gồm Bundesliga và Champions League. Alaba cũng đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA.

Tiền vệ Lothar Matthaus

Lothar Matthaus cũng là một trong những cái tên quan trọng của bóng đá Đức trong lịch sử, dĩ nhiên thì ông cũng góp mặt trong đội hình Bayern đã chinh chiến và giành được nhiều danh hiệu cùng. Bao gồm Bundesliga và Champions League. Matthaus cũng đã giành được Quả bóng vàng FIFA.

Tiền vệ Bastian Schweinsteiger

Schweinsteiger khi còn thi đấu đỉnh cao cũng luôn là một trong những cái tên hay nhất
Schweinsteiger khi còn thi đấu đỉnh cao cũng luôn là một trong những cái tên hay nhất

Bastian Schweinsteiger trong đội hình Bayern Munich đã trở thành một cái tên rất xuất sắc trên toàn thế giới. Anh được người hâm mộ nhắc tới như một cái tên có thể chơi 2 chân như 1. Khoảng thời gian chơi bóng tại nước Đức thì Bantian cũng giành được mọi danh hiệu đỉnh cao của bóng đá.

Tiền vệ công Thomas Muller

Có thể hiện tại Muller không phải là một cầu thủ ấn tượng. Nhưng thời kỳ đỉnh cao trong đội hình Bayern Munich thì cầu thủ người Đức đã tạo nên sự khác biệt gần như với tất cả cầu thủ khác cùng vị trí của mình. Anh cũng trải qua mọi thành công với đội bóng nước Đức và là cái tên kiến tạo nhiều nhất trong lịch sử đội bóng này.

Xem thêm:

Đội hình PSG 2021 từng được coi là dream team giờ ra sao?

Tiền vệ phải Arjen Robben

Arjen Robben, với thương hiệu những pha  đi bóng và cứa lòng của mình đã khiến cho anh trở thành một cầu thủ chạy cánh ấn tượng nhất thế giới. Không chỉ thành công với tài năng của mình, anh còn giành được rất nhiều danh hiệu bao gồm rất nhiều Bundesliga và Champions League. 

Tiền vệ trái Franck Ribery

Với Robben bên cánh phải và Ribery bên cánh trái, đội hình Bayern Munich thời điểm gần đây đã chứng minh là đội bóng có đôi cánh vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Và tương tự như những người đồng nghiệp của mình, Ribery đã giành được mọi danh hiệu đỉnh cao với Bayern Munich.

Tiền đạo Gerd Muller

Vị trí tiền đạo trong đội hình Bayern huyền thoại chắc chắn là vua dội bom Gerd Muller
Vị trí tiền đạo trong đội hình Bayern huyền thoại chắc chắn là vua dội bom Gerd Muller

Có thể trong vị trí tiền đạo của đội hình Bayern xuất sắc nhất sẽ có những cái tên xứng đáng, như Lewandowski. Thế nhưng với Gerd Muller thì ông luôn được coi là một cầu thủ vĩ đại nhất nền bóng đá Đức. Cũng như là người đã có cống hiến ấn tượng cho đội bóng này trong lịch sử.

Đội hình Bayern Munich hiện tại

Trong đội hình Bayern Munich hiện tại thì chỉ có 2 cầu thủ vẫn còn đang cống hiến là Neuer và Thomas Muller. Thế nhưng những vị trí khác trong đội hình của họ cũng đang sở hữu rất nhiều những cái tên hàng đầu. Được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho mọi danh hiệu đỉnh cao trên toàn thế giới.
Đó là những cái tên như Kim Min Jae, Harry Kane, Musiala,…. Tất cả đang nỗ lực thể hiện và đặt mục tiêu giành mọi danh hiệu lớn nhất trong mùa giải năm nay. Thậm chí cũng có những cầu thủ sẽ có cơ hội để trở thành một phần lịch sử của đội bóng này.

Lời kết

Đó chính là đội hình Bayern Munich xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới mà Rakhoi mang đến cho bạn đọc. Tất cả đều là những cái tên có màn thể hiện vượt trội và có cống hiến lớn nhất cho đội bóng nước Đức.

error: Content is protected !!