Top 6 cầu thủ Tottenham xuất sắc nhất: Siêu tiền đạo Harry Kane góp mặt

Top 6 cầu thủ Tottenham xuất sắc nhất: Siêu tiền đạo Harry Kane góp mặt

Tottenham dù cho không phải là một đội bóng có thể giành được những danh hiệu lớn tại các giải đấu. Thế nhưng đội bóng thành London trong mọi thời điểm đều được đánh giá là một trong những ông lớn của giải Ngoại Hạng Anh. Và trong lịch sử đã từng có rất nhiều cầu thủ Tottenham có những cống hiến xuất sắc cho đội bóng này, thậm chí trở thành huyền thoại của bóng đá thế giới.

Top 6 cầu thủ Tottenham xuất sắc nhất

Các cầu thủ Tottenham xuất sắc nhất là những cái tên có thể xuất hiện trong quá khứ, lịch sử của đội bóng này. Và cũng là những cái tên đã có cống hiến ấn tượng cho lịch sử của đội bóng này.

Paul Gascoigne

Paul Gascoigne là một huyền thoại của Tottenham Hotspur và bóng đá Anh, được biết đến với biệt danh “Gazza”. Ông chuyển đến đội bóng thành London từ Newcastle United vào năm 1988 và tỏa sáng ngay từ mùa giải đầu tiên.

Paul Gascoigne là một cầu thủ Tottenham rất ấn tượng trong lịch sử
Paul Gascoigne là một cầu thủ Tottenham rất ấn tượng trong lịch sử

Gascoigne đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm trong mùa giải 1987–1988 và giúp Tottenham giành vị trí thứ 3 trong giải Ngoại hạng Anh. Anh đã đóng góp 33 bàn thắng trong 112 trận đấu cho đội bóng này.

Sau khi rời đội bóng thành London, ông tiếp tục sự nghiệp ở các câu lạc bộ như Lazio, Rangers, Middlesbrough và Everton. Tuy nhiên, những năm tháng ông dành cho Tottenham vẫn luôn được nhớ đến như một thời kỳ vàng son của sự nghiệp cầu thủ của anh.

Cliff Jones

Cliff Jones là một trong những cầu thủ Tottenham nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử đội bóng này. Ông chuyển đến đội bóng thành London từ Swansea vào năm 1958 và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của đội bóng.

Jones đã ghi được 159 bàn thắng trong 378 trận đấu cho đội bóng thành London, một kỷ lục đáng nể cho một cầu thủ tấn công. Ông đã giúp Tottenham giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cú đúp giải Ngoại Hạng Anh và FA Cup trong mùa giải 1960-1961.

Sau khi rời đội bóng thành London, Jones đã trở lại Swansea Town và sau đó chơi cho Fulham trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, thời gian ông dành cho Tottenham vẫn luôn được ghi nhớ như một thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp cầu thủ của ông.

Harry Kane

Dù không có một danh hiệu lớn nào, nhưng Kane xứng đáng là một cầu thủ Tottenham huyền thoại
Dù không có một danh hiệu lớn nào, nhưng Kane xứng đáng là một cầu thủ Tottenham huyền thoại

Trong các cầu thủ Tottenham xuất sắc nhất chắc chắn không thể thiếu được Harry Kane. Cầu thủ từng đe dọa danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của huyền thoại Alan Shearer tại giải Ngoại Hạng Anh với 209 bàn thắng. Thế nhưng hiện nay Harry Kane cũng đã chuyển sang chơi bóng tại Đức cho Bayern Munich nên không thể thực hiện được điều ấy.

Với sự nghiệp của Harry Kane tại Tottenham thì anh không giành được bất cứ danh hiệu nào. Thế nhưng với những cống hiến và tài năng của mình thì Harry Kane luôn là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Nên cũng vì thế mà anh chọn cách ra đi để tìm kiếm những danh hiệu đỉnh cao cho sự nghiệp của mình.

Glenn Hoddle

Glenn Hoddle là một huyền thoại không thể thiếu khi nói về lịch sử của Tottenham. Ông đã gia nhập đội bóng từ hệ thống trẻ và nhanh chóng trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mà Tottenham đã từng sở hữu, sản sinh.

Sau những năm tháng gắn bó với đội bóng thành London, Glenn Hoddle đã trở thành một huyền thoại của đội bóng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.  Với cổ động viên của Tottenham, ông luôn nhận được sự tôn trọng nhất định với những đóng góp của mình.

Bobby Smith

Bobby Smith cũng là một cái tên gây dựng lên tên tuổi của Tottenham
Bobby Smith cũng là một cái tên gây dựng lên tên tuổi của Tottenham

Cũng không thể không nhắc tới Bobby Smith, một trong những niềm tự hào của lịch sử đội bóng thành London. Ông đã gia nhập Tottenham từ Chelsea vào năm 1955 và nhanh chóng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu.

Bobby Smith còn được biết đến với tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật đi bóng xuất chúng. Ông luôn là mối đe dọa lớn cho phòng ngự đối phương và đã ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng.

Xem thêm:

Top các đội bóng nổi tiếng nhất thế giới: Những ông lớn hàng đầu

Martin Chivers

Martin Chivers cũng là một cái tên luôn được các cổ động viên của Tottenham tôn kính và dành cho tình cảm đặc biệt. Ông đã gia nhập Tottenham đội bóng từ Southampton vào năm 1968 và sau đó là một phần lịch sử của đội bóng.

Martin Chivers còn được biết đến với tốc độ, sức mạnh và khả năng chơi bóng mạnh mẽ, là một cầu thủ mẫu mực mà đội bóng thành London từng theo đuổi. Những cống hiến của Chivers luôn được tất cả người hâm mộ tôn trọng trong mọi thời kỳ.

Những cái tên hiện nay của Tottenham

Hiện nay cũng có không ít các cầu thủ Tottenham rất ấn tượng
Hiện nay cũng có không ít các cầu thủ Tottenham rất ấn tượng

Hiện nay thì sau khi sự ra đi của Harry Kane, cũng là một cầu thủ Tottenham huyền thoại, đội bóng này cũng đã phải nỗ lực để mang về hình ảnh vốn có của một đội bóng lớn. Nhưng bên cạnh đó cũng có những cầu thủ Tottenham xuất sắc khác, một trong những số đó là Son Heung Min, một cái tên ấn tượng của làng bóng đá thế giới.

Có thể nói đây là cầu thủ Tottenham xuất sắc nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những cái tên ấn tượng khác. Họ đang sẵn sàng để trở thành một phần ấn tượng trong lịch sử của đội bóng này.

Lời kết

Dù cho các cầu thủ Tottenham huyền thoại, xuất sắc nhất có thể thiếu những danh hiệu trong sự nghiệp của họ. Thế nhưng không thể phủ nhận thành công, sự ấn tượng của các cái tên này đã thể hiện được trong sự nghiệp của họ họ. Đối với Rakhoitv, các cầu thủ Tottenham luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng nhất định từ mọi người hâm mộ trên thế giới.

error: Content is protected !!