Cầu thủ Richarlison – Cái tên ngổ ngáo đập tan những hoài nghi

Cầu thủ Richarlison - Cái tên ngổ ngáo đập tan những hoài nghi

Có thể khẳng định thời điểm hiện tại đang thiếu khá nhiều những chân sút với bản năng sát thủ. Bên cạnh những Haaland, Harry Kane, Mbappe thì những cái tên còn lại chưa cho thấy được sự uy tín. Thế nhưng cũng đừng bỏ qua một cái tên là cầu thủ Richarlison, một cái tên đang trở lại đầy ấn tượng bằng những nỗ lực của mình.

Sự nghiệp của cầu thủ Richarlison

Sự nghiệp của cầu thủ Richarlison có lẽ chưa được đánh giá cao. Bởi cái tên này gần như gặp rất nhiều khó khăn trong những chặng đường sự nghiệp của mình.

Trưởng thành tại bóng đá quê nhà

Cầu thủ Richarlison đã có những bước chân rất chậm tại quê hương của mình
Cầu thủ Richarlison đã có những bước chân rất chậm tại quê hương của mình

Những năm tháng đầu tiên của cầu thủ Richarlison gắn liền với những đội bóng quê nhà của mình. Đó là những America Mineiro và Fluminense. Thế nhưng tại 2 câu lạc bộ này thì cầu thủ Richarlison cũng chỉ phần nào thể hiện được tài năng của mình. Anh không được đánh giá quá cao và cũng vì thế mà gần như cầu thủ này không được những câu lạc bộ hàng đầu tại Châu Âu để mắt và chiêu một.

Chặng đường đầu tiên tại Anh

Mùa giải 2017 – 2018 người hâm mộ bóng đá Anh đã được theo dõi cầu thủ Richarlison tại giải bóng đá của mình. Nhưng anh chỉ chơi cho Watford, một đội bóng tầm trung của Ngoại Hạng Anh khi đó. Và thực sự thì tài năng của cái tên này cũng không được tỏa sáng.

Nhưng chỉ với một mùa giải chơi cho Watford thì cầu thủ Richarlison lại được Everton chiêu mộ. Và với 4 năm chơi bóng tại câu lạc bộ thành phố Liverpool thì cầu thủ Richarlison cũng phần nào thể hiện được tài năng của mình. Anh chính là cái tên giúp cho đội bóng này trụ hạng liên tiếp trong nhiều mùa giải. Đánh dấu một trong những cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của cái tên này. Cũng là tiền đề để anh được các câu lạc bộ lớn hơn để mắt tới.

Gia nhập Tottenham Hotspur

Những nỗ lực đã khiến cho anh được gia nhập Tottenham
Những nỗ lực đã khiến cho anh được gia nhập Tottenham

Mùa giải 2022, cầu thủ Richarlison đã được câu lạc bộ Tottenham chiêu mộ với những thành tích của mình. Thế nhưng đây cũng là một quãng thời gian rất khó khăn của cái tên này. Trong mùa giải đấu tiên thì cầu thủ Richarlison bị đánh giá là một trong những bản hợp đồng thất bại nhất thế giới.

Nhưng mùa giải năm nay, với sự ra đi của Harry Kane, cầu thủ Richarlison thường xuyên được lựa chọn trong đội hình chính thức. Và cầu thủ này cũng đã có được những cải thiện đáng kể với phong độ của mình. Nhưng nó cũng chỉ là bước đầu và cái tên này cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Chủ nhân bàn thắng đẹp nhất World Cup

World Cup 2022 thì cầu thủ Richarlison cũng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, suy cho cùng thì anh cũng là cái tên khá chấn thương khi đó và quan trọng hơn là Brazil lúc này đang thiếu những tiền đạo đẳng cấp.

Cũng từng để lại ấn tượng rất lớn tại World Cup
Cũng từng để lại ấn tượng rất lớn tại World Cup

Nhưng tại World Cup 2022 thì cầu thủ Richarlison đã để lại một trong những ấn tượng lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Anh cũng ghi được nhiều bàn thắng cho đội tuyển Brazil và đặc biệt nhất là danh hiệu bàn thắng đẹp nhất giải đấu.

Đó cũng là một vinh dự cho cầu thủ Richarlison trong sự nghiệp của mình. Chính nó cũng phần nào khẳng định được tài năng của cái tên này với sân chơi toàn thế giới.

Xem thêm:

Thủ môn Buffon – Huyền thoại và nỗi khắc khoải Champions League

Sự ngổ ngáo và nỗ lực kịp thời

Chắc chắn với người hâm mộ theo dõi cầu thủ Richarlison cũng sẽ thấy  được ở cầu thủ này luôn có sự ngổ ngáo. Anh thường xuất hiện trong mỗi trận đấu với một phong cách như trêu tức đối phương, cũng như thường xuyên xuất hiện trong những cuộc cãi vã giữa các cầu thủ đối phương.

Cái tên này đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng cũng đang trở lại khá ấn tượng
Cái tên này đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng cũng đang trở lại khá ấn tượng

Thế nhưng cũng chính điều đó khiến người hâm mộ yêu thích ở chàng cầu thủ này. Bởi sự ngổ ngáo đó cũng vì câu lạc bộ mà anh khoác áo. người hâm mộ sẽ thấy được cái tên này luôn chiến đấu hết mình vì câu lạc bộ mà anh đang chơi. 

Và cũng phải kể tới thời gian chơi bóng tại Tottenham, trong mùa giải đầu tiên anh chỉ ghi được vỏn vẹn một bàn thắng. Nhưng mùa giải này thì cái tên này cũng đã có được sự lột xác đáng chú ý, và cũng rõ ràng cái tên này vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng dành cho.

Rõ ràng cầu thủ Richarlison là một cái tên cũng tài năng, anh cũng đủ khả năng để có thể thành công tại các câu lạc bộ. Nhưng dĩ nhiên là cái tên này sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Lời kết

Có thể khẳng định cái tên cầu thủ Richarlison cũng khá thú vị của bóng đá hiện tại. Nhưng để làm nên được những thành công thì theo Rakhoitv thì cái tên này sẽ phải nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều trong thời gian tới.

error: Content is protected !!