Top 9 cầu thủ lương cao nhất Thế Giới | Số tiền khủng khiếp họ nhận

Top 9 cầu thủ lương cao nhất Thế Giới | Số tiền khủng khiếp họ nhận

Cầu thủ lương cao nhất Thế Giới không chỉ được ngưỡng mộ vì tài năng, phong độ và sức hút của mình, mà còn bởi mức thu nhập khổng lồ mà họ nhận được từ các hợp đồng với các câu lạc bộ và các nhà tài trợ. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay, dựa trên các số liệu từ các nguồn tin cậy.

Top 9 cầu thủ lương cao nhất Thế Giới

Cristiano Ronaldo (200 triệu USD/năm)

Cristiano Ronaldo xếp đầu tiên trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 200 triệu USD/năm từ hợp đồng với Al Nassr. Ronaldo đã chơi cho đội bóng này sau hơn một thập kỷ thi đấu cho Real Madrid và Juventus, MU. Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh, với hơn 457 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Ronaldo là cầu thủ lương cao nhất Thế Giới
Ronaldo là cầu thủ lương cao nhất Thế Giới

Ronaldo cũng là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá, với 4 Quả bóng vàng, và 32 danh hiệu cùng các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Ronaldo có hợp đồng suốt đời với Nike và các hợp đồng quảng cáo với Herbalife, Clear và EA Sports.

Benzema (200 triệu USD/năm)

Benzema xếp thứ 2 trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập cũng alf 200 triệu USD/năm từ hợp đồng với Al Ittihad. Benzema là cầu thủ đã giành rất nhiều ấn tượng trong sự nghiệp và một danh hiệu quả bóng vàng.

Neymar Jr. (150 triệu USD/năm)

Neymar cũng là cầu thủ có mức lương khổng lồ
Neymar cũng là cầu thủ có mức lương khổng lồ

Neymar Jr. xếp thứ 3 trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 150 triệu USD/năm từ hợp đồng với Al Hilal. Neymar đã gia nhập đội bóng này vào mùa hè năm 2032 – 2024, sau khi chuyển từ Barcelona đến PSG vào năm 2017 với mức phí kỷ lục là 263 triệu USD. Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất của Brazil hiện nay, với 68 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Neymar cũng có các hợp đồng quảng cáo với Red Bull, McDonald’s và Puma.

Kylian Mbappe (72 triệu USD/năm)

Mbappe cũng nhận được mức lương khủng
Mbappe cũng nhận được mức lương khủng

Kylian Mbappe xếp thứ tư trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 72 triệu USD/năm từ hợp đồng với PSG. Mbappe là cầu thủ trẻ nhất trong danh sách này, với tuổi đời mới chỉ 22. Mbappe là cầu thủ tốc độ và kỹ thuật của bóng đá thế giới, với 2 Chiếc giày vàng Ligue 1 và 1 Cúp bóng đá thế giới cùng đội tuyển Pháp. Mbappe có hợp đồng dài hạn với Nike và xuất hiện trên bìa trò chơi điện tử FIFA 21 của EA Sports.

Lionel Messi (41 triệu USD/năm)

Lionel Messi là cầu thủ lương cao thứ 5 thế giới hiện nay, với mức thu nhập ước tính là 41 triệu USD/năm từ hợp đồng với Inter Miami. Messi đã rời Barcelona và PSG sau 21 năm gắn bó với câu lạc bộ này.

Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, với 7 Quả bóng vàng châu Âu và 34 danh hiệu cùng Barcelona. Messi cũng có hợp đồng suốt đời với Adidas và các hợp đồng quảng cáo với Gatorade, Pepsi và Huawei. Dù không chơi tại Saudi Arabia nhưng lương của Messi cũng thuộc top bóng đá.

Xem thêm:

Top 5 thủ môn cao nhất Thế Giới | Tầm ảnh hưởng trong bóng đá hiện đại

Kevin De Bruyne (23 triệu USD/năm)

Kevin De Bruyne tại Man City cũng có mức lương lớn
Kevin De Bruyne tại Man City cũng có mức lương lớn

Kevin De Bruyne xếp thứ năm trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 23 triệu USD/năm (hơn 532 tỷ đồng) từ hợp đồng với Manchester City. De Bruyne là cầu thủ hay nhất của Premier League hiện nay, với 3 Cầu thủ xuất sắc nhất năm và 3 danh hiệu vô địch cùng Manchester City.

De Bruyne là cầu thủ chuyền bóng và sút xa tuyệt vời của bóng đá thế giới, với 80 kiến tạo và 41 bàn thắng cho Manchester City. De Bruyne có các hợp đồng quảng cáo với Nike, Orange và EA Sports.

Mohamed Salah (21 triệu USD/năm)

Mohamed Salah xếp thứ sáu trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 21 triệu USD/năm (hơn 486 tỷ đồng) từ hợp đồng với Liverpool. Salah là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Liverpool hiện nay, với 3 Chiếc giày vàng Premier League và 2 danh hiệu vô địch cùng Liverpool. Salah là cầu thủ tốc độ và dứt điểm của bóng đá thế giới, với 128 bàn thắng cho Liverpool. Salah có các hợp đồng quảng cáo với Adidas, Vodafone và DHL.

Robert Lewandowski (20 triệu USD/năm)

Lewandowski tại Barca cũng có mức đãi ngộ lớn
Lewandowski tại Barca cũng có mức đãi ngộ lớn

Robert Lewandowski xếp thứ bảy trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 20 triệu USD/năm (hơn 463 tỷ đồng) từ hợp đồng với Barca. Lewandowski là cầu thủ ghi bàn số một của La Liga hiện nay, với 6 Chiếc giày vàng Bundesliga và 9 danh hiệu vô địch cùng Bayern Munich.

Lewandowski là cầu thủ sút phạt và phản xạ của bóng đá thế giới, với 293 bàn thắng cho Bayern Munich. Lewandowski có các hợp đồng quảng cáo với Nike, Huawei và EA Sports. Hiện anh đang khoác áo Barca.

Antoine Griezmann (18 triệu USD/năm)

Antoine Griezmann xếp thứ chín trong danh sách Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới, với mức thu nhập là 18 triệu USD/năm (hơn 417 tỷ đồng) từ hợp đồng với Atletico Madrid. Griezmann đã trở lại Atletico Madrid theo dạng cho mượn vào mùa hè năm 2021, sau khi không thể phát huy được khả năng tại Barcelona.

Griezmann là cầu thủ đa năng và sáng tạo của bóng đá thế giới, với 1 Cúp bóng đá châu Âu và 1 Cúp bóng đá thế giới cùng đội tuyển Pháp. Griezmann có các hợp đồng quảng cáo với Puma, Huawei và Head & Shoulders.

Kết luận

Top 9 cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay, chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của những ngôi sao của bóng đá thế giới, như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar Jr., Kylian Mbappe, Kevin De Bruyne, Mohamed Salah, Robert Lewandowski, Gareth Bale, Antoine Griezmann và Paul Pogba. Theo Rakhoi TV, những cầu thủ này không chỉ là niềm tự hào của các câu lạc bộ và quốc gia mà họ thi đấu, mà còn là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người yêu bóng đá trên khắp thế giới.

error: Content is protected !!