Cầu thủ Harry Kane – Khát khao đỉnh cao và chuyện tâm linh trong bóng đá

Cầu thủ Harry Kane - Khát khao đỉnh cao và chuyện tâm linh trong bóng đá

Chắc chắn không một ai có thể phủ nhận tài năng của cầu thủ Harry Kane hiện nay. Bởi tài năng của anh đã được khẳng định trong một thời gian dài tại nước Anh và giờ tại Đức thì cũng tái hiện được. Thế nhưng điều mà cầu thủ này vẫn đang khát khao tìm kiếm lại vẫn luôn lẩn tránh Anh.

Từng được đánh giá vượt qua Alan Shearer

Cầu thủ Harry Kane một cầu thủ bóng đá vô cùng tài năng, đã ghi được hơn 200 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, một kỷ lục đáng nể. Anh từng được coi là người có khả năng vượt qua thành tích ghi bàn của huyền thoại Alan Shearer, người giữ kỷ lục ghi bàn trong giải Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ Harry Kane là một chân sút xuất sắc nhất trong thập kỷ qua
Cầu thủ Harry Kane là một chân sút xuất sắc nhất trong thập kỷ qua

Đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, anh đã ra quyết định thay đổi môi trường, chuyển sang thi đấu cho Bayern Munich vào năm 2023. Sự chuyển nhượng này không chỉ mở ra một chương mới trong sự nghiệp của anh, mà còn là minh chứng cho tài năng và khả năng đặc biệt của anh.

Thực sự thì cầu thủ Harry Kane này hoàn toàn có thể sánh ngang hay thậm chí vượt qua người huyền thoại nếu chơi ở Tottenham. Nhưng sự ra đi của cái tên này cũng là một điều hoàn toàn hiểu được. Và cũng sẽ chẳng có ai thắc mắc vì sao cầu thủ Harry Kane lại không ở lại Ngoại Hạng Anh để trở thành lịch sử của giải đấu.

Cầu thủ Harry Kane và những điều làm nên sự khâm phục

Không ngoa khi một thập kỷ qua cầu thủ Harry Kane là một trong những chân sút xuất sắc nhất của bóng đá. Nhưng tài năng đó cùng với những gì cầu thủ này sở hữu khiến anh nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ.

Tài năng không phải bàn cãi

Không ai phải nghi ngờ về tài năng của cái tên này
Không ai phải nghi ngờ về tài năng của cái tên này

Về tài năng của cầu thủ Harry Kane thì chắc chắn không phải bàn cãi. Anh nổi lên với Tottenham bằng tài năng ghi bàn ấn tượng của mình và duy trì nó cho tới tận thời điểm hiện nay. Dù cho cầu thủ này không được chơi trong một đội hình đầy sao, nhiều cầu thủ xuất sắc. Nhưng tài năng của anh vẫn sánh ngang với những cái tên hàng đầu như Ronaldo, Messi, Lewandowski.

Tình cảm với đội bóng

Harry Kane không chỉ là một cầu thủ giỏi, anh còn là một con người trung thành. Không thể phủ nhận rằng, Tottenham đã nuôi dưỡng và giúp anh trở thành một cầu thủ hàng đầu. Những năm tháng gắn bó với Tottenham đã tạo nên mối liên kết mạnh mẽ dù cho anh luôn nhận được lời mời gọi từ những đội bóng hàng đầu. Và khi mà cầu thủ này quyết tâm ra đi thì có lẽ những người yêu mến anh và Tottenham cũng không trách cứ điều gì.

Nỗi khắc khoải về danh hiệu

Nhưng tài năng đó vẫn chưa mang về danh hiệu cho mình
Nhưng tài năng đó vẫn chưa mang về danh hiệu cho mình

Dù cầu thủ Harry Kane sở hữu tài năng xuất chúng và đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, anh vẫn chưa từng giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào. Điều này không chỉ là một thách thức lớn mà anh phải đối mặt, mà còn là điều mà anh luôn khao khát và nỗ lực không ngừng.

Xem thêm:

Câu lạc bộ Celtic – Đội bóng vô địch quốc gia nhiều nhất Châu Âu

Cái vía qá lớn của cầu thủ Harry Kane

Không quá bất ngờ khi cầu thủ Harry Kane chọn Bayern Munich là bến đỗ của mình. Bởi đội bóng này đã có quãng thời gian thống trị hơn 1 thập kỷ bóng đá Đức và cũng được coi là dễ dàng nhất cho việc giành danh hiệu. Cầu thủ Harry Kane và người hâm mộ đã nghĩ tới những danh hiệu cho cầu thủ này.

Nhưng tại đội bóng lớn như Bayern Munich thì danh hiệu vẫn lẩn tránh anh
Nhưng tại đội bóng lớn như Bayern Munich thì danh hiệu vẫn lẩn tránh anh

Thế nhưng mọi chuyện lại không như người hâm mộ hay chính cầu thủ Harry Kane nghĩ. Bayern Munich đang có một mùa giải tệ nhất trong quãng thời gian dài qua. Dẫu cho cầu thủ người Anh vẫn làm tốt công việc của mình. Vẫn là cái tên ghi được nhiều bàn thắng nhất giải đấu và đóng góp to lớn vào lối chơi chung.

Thực sự thì nói chuyện tâm linh hay cái vía của cầu thủ Harry Kane chỉ là một điều nói quá, nhưng nó khá thú vị và chính xác. Những năm tháng tại Tottenham anh không hề có danh hiệu nào và tại Bayern Munich thì nó cũng lẩn tránh anh.

Vẫn có đó sân chơi Champion League, thế nhưng với sức mạnh của Bayern Munich cũng khó có thể giành được danh hiệu lớn nhất. Có lẽ cầu thủ Harry Kane vẫn phải nỗ lực hơn ở mùa giải tiếp theo.

Lời kết

Thực sự thì cầu thủ Harry Kane luôn là một trong những cái tên vĩ đại, xuất sắc của bóng đá thế giới. Nhưng có lẽ những danh hiệu sẽ làm cái tên này thành công hơn, nhưng có lẽ không phải mùa giải này. Thế nhưng theo Rakhoitv thì có lẽ nó sẽ đến trong tương lai gần nhất của sự nghiệp cầu thủ này.

error: Content is protected !!